วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม นำโดยนายนิพนธ์ ไชยเจริญ ผู้อำนวยการ จัดกิจกรรม Boot Camp อัจฉริยะยุวชนประกันภัย โดยมี นายสุรเชษฐ์ คำสุวัตร์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลน้ำดิบ ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการเรียนรู้ด้านการประกันภัยให้แก่นักเรียน เพื่อสร้างความตระหนักให้เห็นถึงความสำคัญ และประโยชน์ของการประกันภัย โดยนำระบบประกันภัยไปใช้เป็นเครื่องมือในการบริหารความเสี่ยงได้อย่างถูกต้อง เพื่อให้โรงเรียน ครูและนักเรียนมีประสบการณ์จัดกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ โดยนำความรู้ไปถ่ายทอดให้แก่ครอบครัว ชุมชน และโรงเรียนเครือข่ายในพื้นที่ โดยมีมวทยากร จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยมาให้การอบรม ณ หอประชุมโรงเรียนน้ำดิบวิทยาคม
3 ก.ค. 67 | รับชม : 59 ครั้ง